Ring ring
Mobipocket Reader


Giới thiệu: Phần mềm đọc ebook prc trên điện thoại di động.
Đây là một ứng dụng được công bố của Mobipocket phiên bản Mobipocket Reader Java dành cho Nokia s40 với khả năng đọc các tệp văn bản định dạng prc.
Trước đây hầu như rất ít các ứng dụng được viết cho S40v3 có khả năng đọc dữ liệu văn bản hay đọc truyện hiếm có là các ebooks java nhưng khả năng giới hạn và tính tiện lợi không cao. Sự ra đời của Mobipocket Reader java cho nokia s40 đã giải quyết nhu cầu bức thiết đó.

Chức năng:
- Đọc các văn bản dạng prc trên thẻ nhớ, bạn có thể chép tài liệu dạng prc vào thư mục eBooks trên thẻ nhớ.
- Hỗ trợ 3 dạng hiển thị màn hình (bình thường, đầy đủ, nằm ngang)
- Đổi font chữ, đổi kích thước chữ.
- Tìm kiếm.
- Thêm chú ý.
- Đánh dấu trang.
- Đến trang.
- Phím tắt.

Hướng dẫn:
Sau khi tải về, giải nén, bạn sẽ thấy có 2 file, 1 file JAR và 1 file JAD. Copy cả 2 file JAR và JAD vào điện thoại.
Sau đó vào ĐTDĐ chạy ứng dụng trên. Nếu ứng dụng chạy được bình thường thì không có vấn đề gì. Khi chạy chương trình, Mobipocket Reader sẽ tự động tạo ra một thư mục mang tên eBooks (đây là nơi để bạn chép các ebook của mình vào.)

Bạn chép thêm các ebook định dạng PRC vào thư mục eBooks do Mobipocket Reader tạo ra (lưu ý là phải chép đúng vào thư mục eBooks, nếu không sẽ có thông báo là không tìm thấy ebook trong thư viện.)

Còn nếu gặp trường hợp máy bạn không thể chạy ứng dụng này bình thường, tức là sẽ có một thông báo hỏi “Cho phép ứng dụng chỉnh sửa và thêm dữ liệu…”, và khi bạn bấm Yes hoặc No một lúc sẽ có thông báo là “Ứng dụng sai”, và bạn sẽ không thể đọc được ebook.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn làm theo các bước sau:

- Thay vì bấm nút menu giữa để truy cập vào Mobipocket Reader.
Bạn nhấn: Tuỳ chọn > Truy cập ứng dụng.

- Trong truy cập ứng dụng có 4 mục là: Ghi âm đ.ph.tiện, Đọc dữ liệu, Thêm & Ch.sửa D.liệu, Thẻ thông minh, chọn lần lượt 4 mục trên, sau đó chọn tuỳ chọn “Luôn được phép” cho cả 4 mục.

- Trong Trường hợp máy thông báo ngày tháng không chính xác... bạn vào phần setting của máy... chỉnh ngày là 23-08-2008 rồi tiếp tục tiến hành cài đặt... sau khi cài đặt xong... quay trở lại chỉnh ngày tháng cho đúng là ok.

Bây giờ Mobipocket Reader đã có thể chạy tốt trên máy của bạn rồi đấy.

(Home page - Trang chủ)

Dạng File: Java
Dung lượng: 301.2KB
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Nokia S40, và những dòng điện thoại hỗ trợ java
download